ขอเชิญเข้าร่วม โครงการสัมมนาปฏิบัติการ เรื่อง “การทบทวนยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์”

กองนโยบายและแผน ขอเชิญเข้าร่วม โครงการสัมมนาปฏิบัติการ

วันที่ 20 พฤษภาคม 2567

เวลา 8.30 น. – 16.30 น.
ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์