6 กุมภาพันธ์ 2567 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การประยุกต์ใช้ ChatGPT เพื่อยกระดับผลลัพธ์การวิจัยและมหาวิทยาลัย”

6 ก.พ. 67 เวลา 09.45 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การประยุกต์ใช้ ChatGPT เพื่อยกระดับผลลัพธ์การวิจัยและมหาวิทยาลัย” ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรากร ศรีสุข ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา กล่าวว่า โครงการดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรในมหาวิทยาลัย สามารถใช้ประโยชน์จาก ChatGPT ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมไปเพื่อสนับสนุนการทำงานวิจัย การสอนและการเรียนรู้ให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัย และเพื่อพัฒนา มหาวิทยาลัยสู่การขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ (Al-driven Organization) ต่อไป โดยมี ดร.อวิรุทธิ์ ฉัตรมาลาทอง ผู้อำนวยการศูนย์บริหารความเสี่ยง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาเป็นวิทยากร ให้ความรู้แก่ผู้เข้ารับการอบรม

ขอบคุณ : ภาพจากประชาสัมพันธ์